Công ty Green BM đạt chứng nhận Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015

478

Sau gần 1 năm triển khai và áp dụng, vào tháng 3/2023, Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Vật Liệu Xanh (Công ty Green BM) vừa được tổ chức chứng nhận Quốc tế EFC cấp chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 phiên bản mới nhất.

Chứng nhận Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về Hệ thống quản lý tốt về Chất lượng sản phẩm, dịch vụ có giá trị trên phạm vi toàn cầu.

Đây là một trong những bước tiến quan trọng đối với Green BM nhằm kiểm soát và nâng cao chất lượng dịch vụ, năng lực cạnh tranh, xây dựng các quy trình làm việc, quy trình kiểm soát chất lượng dịch vụ kèm theo ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực quản lý nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất là bước khởi đầu cho kế hoạch phát triển vượt bậc trong tương lai với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp Vật liệu XANH hàng đầu ở Việt Nam trong 10 năm tới.

Tôn Ngói nhựa xanh Green BM là thành quả của quá trình nghiên cứu vật liệu mới – kỹ thuật mới của Công ty Vệt Liệu Xanh với ưu điểm trọng lượng nhẹ, độ cứng cao, chống nước, chống ẩm, chống ăn mòn, chống cháy, cách âm, cách nhiệt  phù hợp với xu hướng hiện đại trong xây dựng rất thích hợp trong kiến trúc đô thị, nhà dân dụng, các công trình nhà máy cũng như các biệt thự cao cấp, nhà xe, hoặc các kiến trúc phục cổ góp phần làm thay đổi thị trường tôn nhựa, theo đúng đụnh hướng của nhà nước là một xã hội 1 ô nhiễm, xanh sạch hơn.

Với tiêu chí phát triển bền vững Công ty Green BM với định hướng chiến lược tập trung kinh doanh trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng chính hãng, sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và bảo vệ môi trường. Sản phẩm Tôn Ngói nhựa xanh mang thương hiệu GreenBM, đây là dòng sản phẩm Tôn Ngói nhựa cao cấp, được bảo hộ thương hiệu và phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Vật Liệu Xanh – Tôn Nhựa Ngói Nhựa Green BM
Địa chỉ 1: 1605/1A Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Địa chỉ 2: 17 Lê Duẩn, TP. Đông Hà, Quảng Trị
Điện thoại : 0911.469969 – 0944.696688
Website: https://www.tonngoinhua.vn/

Chia sẻ