Thành công kỷ lục tại analytica Vietnam 2023: sự trở lại ấn tượng với lượng khách tham quan đông nhất từ trước đến nay

312

Messe München đánh giá cao sự thành công của analytica Vietnam 2023 – Triển lãm quốc tế hàng đầu về công nghệ phòng thí nghiệm, phân tích, công nghệ sinh học và chẩn đoán diễn ra từ ngày 19 đến 21 tháng 4 năm 2023 tại TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm thương mại và hội nghị đã thu hút 5.384 chuyên gia trong ngành trên toàn cầu cũng như hơn 200 công ty và thương hiệu quốc tế quy tụ tại analytica Vietnam 2023. Kết quả đã phản ánh rõ ràng analytica Việt Nam là nền tảng quan trọng để giới thiệu những tiến bộ mới nhất trong ngành và thúc đẩy sự hợp tác có ý nghĩa giữa những chuyên gia trong lĩnh vực này. Sự kiện này đã chứng kiến thành công chưa từng có với phiên bản lớn nhất từ trước đến nay của analytica Vietnam: tăng 10% diện tích triển lãm, với các gian hàng đến từ các quốc gia Đức, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc và Việt Nam.

Sự kiện kéo dài ba ngày với một chuỗi các sự kiện: triển lãm giới thiệu các công nghệ mới nhất, một chương trình hội nghị tầm cỡ thế giới với hơn 30 chuyên đề hội nghị và các cuộc thảo luận nhóm tập trung vào các giải pháp cho những thách thức mới nhất mà ngành phải đối mặt và các kết quả nghiên cứu do các chuyên gia trong ngành trình bày, các chuyến tham quan phòng thí nghiệm trước sự kiện, diễn đàn đơn vị trưng bày, chương trình kết nối giao thương, đêm kết nối và chương trình đón tiếp đoàn tham quan từ Lào, Campuchia và Việt Nam. Lễ khai mạc với sự hiện diện của Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt và Thứ trưởng Lê Xuân Định từ Bộ Khoa học và Công nghệ (MOST) tại Việt Nam. Những người tham dự có cơ hội học hỏi, kết nối và kết nối lại với các nhà triển lãm, gian hàng quốc tế và các nhà lãnh đạo chủ chốt của ngành.

Là cuộc gặp mặt trực tiếp đầu tiên của ngành kể từ tác động của COVID-19, analytica Vietnam 2023 đã chào đón sự tài trợ từ những “gã khổng lồ” trong ngành như Thermo Fisher, BIOVIA và BTG, đồng thời mang đến cuộc hội ngộ chưa từng có của ngành khoa học và nghiên cứu.

Triển lãm có sự góp mặt của các nhà lãnh đạo ngành trong nước và quốc tế, bao gồm Thermo Fisher Scientific, Shimadzu, Merck, Leco, ITS, DKSH, 2H Instruments, Scilab, Eppendorf và Waters. Các nhà triển lãm quốc tế đến từ các quốc gia như Đức, Ý, Anh, Nhật Bản, Canada, Hàn Quốc, Pháp, Cộng hòa Séc, Mỹ, Singapore, Ấn Độ, Thái Lan và Trung Quốc cũng giới thiệu những cải tiến mới nhất của họ. Bộ Kinh tế và Hành động Khí hậu Liên bang Đức và Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Singapore (ASME) đã hỗ trợ triển lãm với các gian hang của mình. Ông Sho-Wen Yeo, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Đông Nam Á & Đài Loan của Thermo Fisher Scientific, bày tỏ sự hài lòng với sự kiện này cho biết: “Các lĩnh vực chính của chúng tôi là dược phẩm sinh học, năng lượng sạch, an toàn thực phẩm và đổi mới nghiên cứu nên các cơ hội được mang đến trong analytica Việt Nam 2023 rất phù hợp với những gì chúng tôi đang tập trung vào, đó là một cuộc gặp gỡ tuyệt vời.”

Ông Michael Wilton, CEO và Giám đốc điều hành của MMI Asia Pte Ltd – nhà tổ chức triển lãm và là công ty con của Messe München GmbH cho biết: “Sự thành công của analytica Vietnam 2023 vượt quá mong đợi của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được chào đón các chuyên gia và công ty hàng đầu từ các ngành công nghệ phòng thí nghiệm, phân tích và công nghệ sinh học.”. Ông cho biết them: “Sự kiện này mang đến những cơ hội tuyệt vời để kết nối, học hỏi và khám phá những sản phẩm và công nghệ mới nhất trong ngành.”

Theo ông Armin Wittmann – Giám đốc Dự án tại Messe München GmbH:” Chính phủ Việt Nam và Messe München luôn đi đầu trong việc phát triển ngành công nghiệp tại Việt Nam và analytica Việt Nam là nền tảng hoàn hảo để hỗ trợ sự phát triển hơn nữa của ngành trong nước, tạo điều kiện chuyển giao bí quyết và thúc đẩy đầu tư vào phòng thí nghiệm và công nghệ sinh học.

Với tư cách là nhà tổ chức của analytica Vietnam, MMI Asia tự hào tổ chức một sự kiện thành công, tạo điều kiện trao đổi kiến thức, kết nối mạng và cơ hội kinh doanh cho tất cả những người tham gia. Sự kiện này đã cung cấp một nền tảng tuyệt vời để các bên liên quan kết nối, cộng tác và cập nhật các xu hướng mới nhất của ngành.

Sự kiện analytica Vietnam 2023 nhấn mạnh nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp công nghệ phòng thí nghiệm, phân tích và công nghệ sinh học trong khu vực và sự kiện này đã tạo tiền đề cho những tiến bộ hơn nữa trong ngành. Tập hợp các chuyên gia quan trọng nhất ở Đông Nam Á, analytica Việt Nam tiếp tục đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy đổi mới, thúc đẩy đầu tư và tạo điều kiện trao đổi kiến thức trong lĩnh vực phòng thí nghiệm và công nghệ sinh học. Dựa trên sự thành công của sự kiện năm nay, các kế hoạch đang được tiến hành cho phiên bản tiếp theo của analytica Vietnam, dự kiến tổ chức vào ngày 2-4 tháng 4 năm 2025, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn ở Hồ Chí Minh, Việt Nam, dự kiến sẽ có quy mô lớn hơn và được đầu tư nhiều hơn.

  • analytica Vietnam kết thúc với lượng khách tăng 27%, tổng cộng có tới 4802 người mua đến từ 33 quốc gia tham dự chỉ trong 3 ngày.
  • Sự kiện có sự góp mặt của 582 đại biểu tham dự hội nghị cùng với các chuyến tham quan phòng thí nghiệm và các hội thảo, diễn đàn của đơn vị trưng bày.
  • analytica Việt Nam tái thiết lập vị thế là sự kiện hàng đầu lý tưởng cho các chuyên gia phân tích, chẩn đoán, phòng thí nghiệm và công nghệ sinh học tại thị trường Việt Nam và ASEAN.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: www.analyticavietnam.com

Chia sẻ