TBS LOGISTICS ” HƯỚNG VỀ BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG”

628

Nhằm cho cán bộ công nhân viên hiểu biết sâu hơn về chủ quyền biển đảo và trải nghiệm thực tế cùng bộ đội Hải Quân. Ngày 24/6 vừa qua TBS logistics đã đến thăm và và tặng quà Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân, 2 bên cùng phối hợp hoạt động với chủ đề “ TBS Logistics Hướng Về Biển Đảo Quê Hương “ chuyến thăm nhiều ý nghĩa thông qua Hội Bảo Vệ Thiên Nhiên Môi Trường Thành Phố kết nối giữa doanh nghiệp và Hải Quân Vùng 2.

Thay mặt Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân Đại tá Lê Bá Quân- PTL TMT đã trực tiếp đón đoàn tại ngã 3 Long Sơn về Vùng 2 và chủ trì xuyên suốt chương trình. Đoàn cán bộ công nhân viên đến thăm gồm 100 thành viên là đại biểu từ Tổng giám đốc đến trưởng các phòng ban của TBS group, lần đầu được đến thăm và tiếp xúc với bộ đội Hải quân, đoàn công tác rất háo hức và xúc động.

Đoàn xếp hàng chuẩn bị dâng hương

Giữa cái nắng gay gắt của vùng đất Long Sơn, đoàn công tác chỉnh tề trang nghiêm dâng từng nén hương, hoa quả đến 290 anh linh chiến sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Tại hội trường lớn của Bộ tư lệnh Vùng 2 đoàn được xem thước phim nói về sự hình thành và ra đời của Vùng 2, những khó khăn gian khổ từ bãi đất sình lầy cho đến cơ sở khang trang được hình thành chỉnh chu ngày hôm nay.

Đại tá Lê Bá Quân PTL TMT trình bày về tình hình biển đảo hiện nay, những khó khăn gian khổ mà Hải quân Việt Nam nói chung và Vùng 2 nói riêng đang làm nhiệm vụ trên biển phải thực hiện. Câu cuối cùng ấn tượng trong lời phát biểu của Ông là “ dù khó khăn thế nào thì nhiệm vụ của chúng tôi là không để mất chủ quyền cột mốc trên biển’.

Đại Tá Lê Bá Quân PTL TMT Vùng 2 phát biểu

Bà Nguyễn Thị Vui Tổng giám đốc cũng cảm động chia sẻ với Cán bộ chiến sĩ về Tập đoàn TBS, những tâm tư tình cảm từ một doanh nghiệp cùng xuất thân từ những người lính ở chiến trường những năm 79, Họ bắt đầu từ “3 KHÔNG- Không Tiền- Không Nhà- Không Việc” tập đoàn đã phát triển đến ngày hôm nay và vươn ra biển lớn. Cùng chiến đấu trên chiến trường nhưng ở 2 mặt trận khác nhau, người Lính Hải Quân thì ở chiến trường chính trị còn chúng tôi cũng chiến đấu ác liệt ở chiến trường kinh tế để khẳng định vị thế của tập đoàn và giải quyết công ăn việc làm cho hơn 55 ngàn cán bộ công nhân viên trong khắp các tỉnh thành cả nước- Bà chia sẻ thêm.

Bà Nguyễn Thị Vui Tổng GĐ dâng hương

Tại hội trường buổi giao lưu Bà cũng gửi lời cảm ơn đến Thủ trưởng Vùng đã tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên của TBS Logistics có một chuyến thăm thật ý nghĩa, được tiếp cận gần hơn với bộ đội Hải quân, hiểu biết thêm về nhiệm vụ của người lính trên biển, mong muốn chia sẻ khó khăn và đồng hành cùng bộ đội Hải Quân Vùng 2 trong những lần thăm kế tiếp.

Công đoàn TBS tặng quà lưu niệm cho chiến sĩ
Ban lãnh đạo TBS Logistics tặng quà cho cán bộ chiến sĩ
Đại diện TBS Logistics tặng quà cho tàu
Ban lãnh đạo TBS logistics tặng học bổng cho con em chiến sĩ

Chuyến thăm lần này TBS Logistics đã trao tặng đến cán bộ chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải Quân 110 triệu đồng, 62 phần quà lưu niệm và 50 phần học bổng, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng/1 cháu cho các con cán bộ chiến sĩ đang làm việc tại Vùng 2. Ngoài ra TBS còn tặng tàu tên lửa của lữ đoàn 167 tiền mặt 10 triệu đồng nhằm ủng hộ tinh thần anh em làm việc trên tàu khi đoàn lên thăm.

TBS Logistics là 1 trong 6 ngành nghề trụ cột của TBS Group. Trong những năm qua TBS Logistics luôn phát huy sức mạnh và thành công đáng kể góp phần quan trọng vào sự phát triển vững mạnh của TBS Group.

Nằm ngay trục trung tâm tứ giác kinh tế phía Nam TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu, với diện tích kho lên đến 220.000 m2 với sức chứa tối đa 60,000 containers trải dài từ kho ngoại quan đến kho nội địa, từ kho bách hóa đến kho chuyên dụng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cùng với khát vọng mang lại giá trị logistics vượt trội cho khách hàng, TBS Logistics luôn không ngừng hoàn thiện – tối ưu hóa các giải pháp logistics, cung cấp các loại dịch vụ đa dạng có chất lượng cạnh tranh cũng như tối ưu các giá trị cốt lõi trong từng hoạt động dựa trên tác phong làm việc linh hoạt và chuyên nghiệp. TBS Logistics mong muốn trở thành trung tâm logistics trọng điểm, đáng tin cậy tại Việt Nam; trở thành đối tác logistics chiến lược của khách hàng trong nước và quốc tế. Qua đó từng bước đóng góp vào sự phát triển chung của hệ thống mạng lưới logistics tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Việt Nam – nơi chiếm tới 80% lượng hàng container xuất nhập khẩu của cả nước.

KIM YẾN