Hơn 400 đại biểu tham dự Hội nghị Analytica Vietnam 2024: “Những hợp chất gây ô nhiễm mới trong Dược phẩm, Thực phẩm và Môi trường”

145

Sáng nay, 16/5/2024, Hội nghị Analytica Vietnam 2024 “Những hợp chất gây ô nhiễm mới trong Dược phẩm, Thực phẩm và Môi trường” đã chính thức diễn ra tại Khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hơn 400 đại biểu từ các phòng thí nghiệm hàng đầu, các trường đại học và các nhà sản xuất đã hội tụ tại khách sạn Melia Hà Nội cho một ngày chia sẻ kiến thức, kết nối và thúc đẩy quan hệ đối tác kinh doanh. Các bộ, học giả và các chuyên gia hàng đầu đã có những bài thuyết trình gợi mở về các vấn đề cấp bách như bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm và kiểm soát chất lượng dược phẩm. Các đại biểu của chúng tôi cũng đã khám phá các sản phẩm, dịch vụ được trưng bày bởi các nhà tài trợ tại các buổi giới thiệu sản phẩm tại sự kiện.

Song song với hoạt động trưng bày hấp dẫn đến từ các doanh nghiệp tiêu biểu là các bài thuyết trình có nội dung chất lượng và các cuộc thảo luận theo nhóm, mang đến cho người tham dự những hiểu biết vô giá và các cơ hội kết nối. Các diễn giả nổi tiếng từ học viện và ngành công nghiệp sẽ chia sẻ chuyên môn của họ về nhiều chủ đề, bao gồm các xu hướng và chiến lược then chốt định hình lĩnh vực Thực phẩm, Dược phẩm và Môi trường diễn ra trong ngày với ba phiên riêng biệt tập trung vào “Các chất gây ô nhiễm mới trong Thực phẩm, Dược phẩm và Môi trường“.

Một điểm nổi bật của Hội nghị analytica 2024 sẽ là triển lãm trên bàn tròn, với sự tham gia của các công ty hàng đầu như ITS Vietnam, DKSH Vietnam, HTI Scientific, Anton Paar Vietnam, LGC, IKA Vietnam, Merck Vietnam, Việt Anh JSC, Kimteco Co.,ltd, ACI Sciences, LMS Technologies Vietnam, Mettler Toledo, Navis và LabVietConnect, trưng bày các sản phẩm và giải pháp mới nhất của họ. Người tham dự sẽ có cơ hội độc đáo để khám phá các thiết bị đo lường, nền tảng phần mềm và thiết bị phòng thí nghiệm tiên tiến, tham gia trực tiếp với đại diện ngành để giải quyết các nhu cầu và yêu cầu cụ thể của họ.

Ông Michael Wilton, CEO & Giám đốc Điều hành của MMI Asia, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức analytica Convention 2024 tại Việt Nam, tạo điều kiện để các tên tuổi hàng đầu trong ngành gặp gỡ và chia sẻ các chủ đề, xu hướng và chiến lược quan trọng trong lĩnh vực khoa học phân tích. Hội nghị này đóng vai trò thúc đẩy đổi mới, tăng cường hợp tác và đưa ngành lên một tầm cao mới. Chúng tôi mong muốn chào đón những người tham dự từ khắp Việt Nam và quốc tế đến với sự kiện thú vị này.”

Hội nghị được sự hỗ trợ của Hội Khoa học Phân tích Việt Nam (VASS), Phòng Thí nghiệm trọng điểm Công nghệ Phân tích Chất lượng Môi trường và Kiểm soát An toàn Thực phẩm, ĐHQG Hà Nội và Phòng Thí nghiệm trọng điểm Môi trường Địa chất và Phản ứng Biến đổi Khí hậu của ĐHQG Hà Nội.

Ngoài ra, gian hàng dành cho analytica Vietnam 2025, sự kiện rất được mong đợi, hiện đã bắt đầu nhận đăng ký. Đăng ký ngay để tận dụng ưu đãi Giờ vàng (Early Bird Rate), có hiệu lực đến ngày 30 tháng 5 năm 2024, với số lượng gian hàng có hạn.

Thông tin liên hệ:

Đại diện BTC analytica Vietnam tại Việt Nam:
Công ty TNHH Dịch vụ Triển lãm và Sự kiện Việt Nam (VNEES)
Địa chỉ: Tầng 5, tòa A, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Ms. Đỗ Dung (Nancy) – Trưởng BP Dự án tại Việt Nam
Tel.: +84 0973 583 572
E-Mail: dung.do@analyticavietnam.com.vn

Ms. Thùy Dương – Nhân viên Dự án tại Việt Nam
Tel.: +84 968 439 806
E-Mail: duong@analyticavietnam.com.vn

Về analytica Vietnam

analytica Vietnam là triển lãm thương mại hàng đầu về công nghệ phòng thí nghiệm, phân tích và công nghệ sinh học ở Đông Nam Á. Được tổ chức bởi Messe München, sự kiện quy tụ các chuyên gia trong ngành, nhà nghiên cứu và nhà hoạch định chính sách để giới thiệu các công nghệ mới nhất, trao đổi kiến thức và thúc đẩy hợp tác kinh doanh. analytica Vietnam bao gồm triển lãm, hội nghị, tham quan phòng thí nghiệm trước sự kiện, chương trình kết nối người mua và người bán, và các cơ hội giao lưu, cung cấp nền tảng toàn diện cho ngành phòng thí nghiệm và công nghệ sinh học trong khu vực. Sự kiện sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 4 tháng 4 năm 2025 tại SECC – Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn. Chi tiết tham khảo tại https://www.analyticavietnam.com/

Về analytica trên toàn thế giới

Messe München là nhà tổ chức triển lãm thương mại hàng đầu thế giới về công nghệ phòng thí nghiệm, phân tích và công nghệ sinh học. Mạng lưới triển lãm quốc tế của họ bao gồm analytica, analytica China, analytica Anacon India & India Lab Expo, analytica Vietnam và analytica Lab Africa. Thông tin chi tiết về các triển lãm này và chương trình sự kiện của họ có sẵn tại www.analytica.de.

Về MMI Asia Pte Ltd

MMI Asia là công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của Messe München GMBH (MMG) được thành lập vào năm 1992 và là một trong những nhà tổ chức triển lãm hàng đầu và lớn nhất thế giới. MMI Asia được thành lập với tư cách là trụ sở khu vực và là công ty con wholly-owned (hoàn toàn thuộc sở hữu) của MMG nhằm thúc đẩy mở rộng thương mại toàn cầu bằng cách tạo điều kiện cho các nhà triển lãm châu Á tham gia các hội chợ của Messe München trên toàn thế giới. MMI Asia cũng cung cấp tư vấn về quản lý hội chợ thương mại và hội nghị chuyên nghiệp cho các cơ quan chính phủ, tổ chức xúc tiến thương mại quốc tế và các hiệp hội ngành.

Về Messe München GmbH

Messe München GmbH là một trong những nhà tổ chức triển lãm thương mại hàng đầu thế giới với hơn 50 hội chợ thương mại dành cho hàng hóa vốn, hàng tiêu dùng và các công nghệ mới. Mỗi năm, Messe München tổ chức hơn 200 sự kiện tại Munich, Đức và nước ngoài, thu hút hơn 30.000 nhà triển lãm và 2 triệu lượt khách tham quan. Sứ mệnh của công ty là tạo ra các nền tảng đổi mới, bền vững và sinh lợi cho khách hàng để kinh doanh và kết nối với thị trường mục tiêu của họ.”

Chia sẻ