HĐND TP.HCM thăm, chúc tết người lao động Công ty VWS

417

Ngày 1.2, Ban Văn hóa – Xã hội và Công đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội – HĐND TP.HCM đến thăm, chúc tết người lao động Công ty TNHH xử lý chất thải Việt Nam (Công ty VWS).

Ông Cao Thanh Bình chúc tết Công ty VWS

Ông Cao Thanh Bình, Trưởng ban Văn hóa – Xã hội HĐND TP.HCM cho biết, trong suốt gần 10 năm vừa qua, sự đồng hành của Công ty VWS luôn gắn bó với nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa. Công ty đã cùng với Công đoàn trao tặng học bổng cho đoàn viên, con em công đoàn của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội – HĐND TP.HCM. Những phần học bổng này rất kịp thời, đã giúp các em nỗ lực tích cực lớn trong học tập.

Ngoài ra, những hoạt động như ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, Tết Trung thu…, Công ty VWS luôn đồng hành tạo sân chơi cho các em. Hằng năm, mỗi khi tới dịp tết đến xuân về, công ty còn góp sức cùng Công đoàn chăm lo những phần quà cho công nhân lao động, đoàn viên công đoàn của cơ quan, cán bộ hưu trí, các gia đình chính sách tiêu biểu của thành phố…

Trong các hoạt động thường niên, Công ty VWS cũng gắn với Công đoàn tổ chức rất nhiều hoạt động ở huyện Bình Chánh, TP.Thủ Đức và nhiều đơn vị khác từ việc khám chữa bệnh, tặng quà, sửa chữa nhà tình thương và những hoạt động từ thiện, xã hội khác.

“Công đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội – HĐND TP.HCM liên tục 4 năm liền là lá cờ đầu của cụm, trong đó có những công trình rất ý nghĩa thiết thực. Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn Công ty VWS, mong công ty tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng HĐND, Công đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội – HĐND nhiều hơn”, ông Bình nói.

Nhân dịp này, Công đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội – HĐND TPHCM gửi tặng Công ty VWS kỷ niệm chương, ghi nhận sự đồng hành hỗ trợ tích cực của công ty trong thời gian qua.

Bà Huỳnh Lan Phương, Phó tổng giám đốc Công ty VWS gửi lời cảm ơn đến HĐND, UBND TP.HCM và các cơ quan đã luôn quan tâm đến lĩnh vực bảo vệ môi trường. Theo bà Phương, công nhân vệ sinh môi trường rất vất vả, phải làm việc thường xuyên và gần như không được nghỉ tết. Công ty có làm việc tốt hay không là nhờ các công nhân viên này.

“Người lao động, công nhân viên Công ty VWS được lãnh đạo thành phố đến thăm, chúc tết, đó là sự quan tâm rất lớn và cũng là động lực để công ty phấn đấu vươn lên”, bà Phương bày tỏ.

Chia sẻ