HANE thăm và trao chứng nhận hội viên cho Công ty cổ phần Nguyên Thanh Hương

459

Chiều ngày 09/01/2023, BCH Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM (HANE) đã đến thăm nhà máy và trao CHỨNG NHẬN HỘI VIÊN MỚI tại văn phòng Chi nhánh Công ty cổ phần Nguyên Thanh Hương tại Bình phước.

Ông Đặng Văn Khoa, Chủ tịch Hội trao bảng chứng nhận Hội viên cho Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Tổng Giám đốc Công Ty.

Thành lập ngày 17/02/2009, Công ty Nguyên Thanh Hương là một trong những công ty hàng đầu trong sản xuất dầu vỏ điều. Đây là sản phẩm được chiết xuất từ vỏ hạt điều, có thể dùng làm nhiên liệu thay thế dầu F.O với giá chỉ bằng 85%. Sản phẩm của công ty được tiêu thụ trong nước cũng như xuất khẩu sang Hàn quốc, Nhật… và được các đối tác đặc biệt tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và các dịch vụ của công ty.

Với kinh nghiệm và kỹ năng kinh doanh trong thị trường và ngành công nghiệp, cùng với mối quan hệ tốt với nhiều nhà cung cấp trong nước và quốc tế cùng hệ thống nhà máy quy mô lớn và một mạng lưới kinh doanh rộng, Công ty Nguyên Thanh Hương đã không ngừng phát triển lớn mạnh, cung cấp số lượng lớn vỏ hạt điều, dầu vỏ hạt điều, bã vỏ hạt điều cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Hội HANE chúc cho Công ty Nguyên Thanh Hương ngày càng phát triển, lớn mạnh và mong muốn doanh nghiệp sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động của HANE trong thời gian tới, Hội luôn mong muốn mối quan hệ thân hữu giữa doanh nghiệp Hội viên với Hội càng ngày càng gắn bó và hỗ trợ lẫn nhau nhiều hơn.

Thông tin chi tiết về Công ty cổ phần Nguyên Thanh Hương có tại Website: http://nguyenthanhhuong.com.vn/

BAN HỘI VIÊN

Chia sẻ