Độc đáo với bao lì xì truyện tranh mang thông điệp bảo vệ môi trường

372

Với mong muốn lan tỏa thông điệp sống xanh, đặc biệt là hạn chế rác thải ra môi trường vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, ECO VIỆT NAM đã có một cách thức vô cùng đặc biệt với những chiếc phong bao lì xì màu xanh mang những thông điệp về bảo vệ môi trường.

🎋 Tết đến xuân sang là dịp để mọi người trao nhau những lời chúc mừng năm mới kèm theo đó là phong bao lì xì đỏ tươi. Năm nay ECO VIỆT NAM mang đến phong bao lì xì phá cách mới mẻ với thông điệp bảo vệ môi trường. Vậy phong bao lì xì này có gì đặc biệt?

🧧 Câu chúc TẾT XANH – TẾT AN LÀNH:

ECO VIỆT NAM vừa gửi một lời chúc Tết An Lành vừa nhắc nhở mọi người vui Tết không quên hành động Xanh vì môi trường.

🧧 Bao lì xì TRUYỆN TRANH XANH:

Mong muốn truyền tải nhận thức về rác thải thực phẩm – một vấn đề gây ô nhiễm môi trường rất nghiêm trọng.

– Giúp các bé tò mò và giữ lại phong bao lì xì lâu hơn bởi câu chuyện thú vị về môi trường.

– Phương tiện để phụ huynh dạy cho các con kiến thức về môi trường, các con vui chơi Tết nhưng vẫn có thêm những kiến thức Xanh.

Chúng tôi hi vọng những thông điệp từ truyện tranh sẽ giúp các gia đình chung tay hành động hạn chế tối đa rác thải thực phẩm ra môi trường.

🧧 Tái sử dụng ít nhất 2 năm:

Lì xì không xuất hiện số năm mới và tên con giáp với mục đích là giúp tăng vòng đời sử dụng. ECO VIỆT NAM sử dụng chất lượng giấy tốt, đảm bảo độ mới và đẹp khi đã qua sử dụng.

Ngoài ra Chúng tôi không sử dụng túi nilon để chia tệp 10 bao, mà tự tay cắt dán thủ công bằng giấy kraf và dây thừng để đảm bảo sự lịch sự khi gửi đến tay người nhận.

Hi vọng với chiếc phong bao lì xì truyền tải câu truyện xanh này sẽ phát huy tác dụng trao AN LÀNH, trao HÀNH ĐỘNG XANH để Tết này thêm xanh tới mọi người.

ECO VIỆT NAM

Chia sẻ