Công ty VWS hưởng ứng chương trình “Một triệu cây vì biển đảo Tổ quốc, vì quê hương Việt Nam xanh”

Hưởng ứng chương trình “Một triệu cây vì biển đảo Tổ quốc, vì quê hương Việt Nam xanh” do Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM vừa khởi động, Công ty VWS đã tài trợ 5.000 cây xanh ủng hộ chương trình.

233

Vừa qua, tại Vườn vì Việt Nam xanh (tỉnh Đồng Nai), Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM đã chính thức khởi động chương trình “Một triệu cây vì biển đảo Tổ quốc, vì quê hương Việt Nam xanh”.

Phát biểu tại chương trình, ông Đặng Văn Khoa, Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM thông tin, Chương trình “Một triệu cây vì biển đảo Tổ quốc, vì quê hương Việt Nam xanh” xuất phát từ trái tim, tấm lòng của những người dân Việt Nam với hành tinh xanh. Chương trình còn là tấm lòng của hậu phương với tiền tuyến, là sự tri ân dành cho những chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc Việt Nam.

Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM đã chính thức khởi động chương trình “Một triệu cây vì biển đảo Tổ quốc, vì quê hương Việt Nam xanh”

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM và các doanh nghiệp đồng hành đã trao bảng tặng Vùng 4 – Hải quân 100.000 cây; Lữ đoàn 681- Vùng 2 Hải quân 5.000 cây; UBND phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức 5.000.

Sau lễ khởi động, các đại biểu, thành viên tham dự đã cùng nhau thay đất, ươm cây,… Theo thông tin từ ban tổ chức chương trình, tất cả các cây phi lao, me tây, giáng hương, kèn hồng, chuông vàng, keo lá tram,… của chương trình sẽ được chăm sóc và trao tặng vào mùa mưa 2024 để trồng ở Trường Sa, các đơn vị Hải quân và nhiều khu vực ở TP.HCM.

Công ty VWS đã ủng hộ và tài trợ 5.000 cây xanh với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào chương trình phủ xanh biển đảo, quê hương Việt Nam

Tại chương trình, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã ủng hộ và tài trợ 5.000 cây xanh với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào chương trình phủ xanh biển đảo, quê hương Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. Là một trong những công ty hàng đầu về xử lý rác bằng công nghệ theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, Công ty VWS không chỉ góp sức vào việc bảo vệ môi trường, mà còn tích cực tham gia các chiến dịch trồng cây xanh.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Lãnh đạo Công ty VWS cho biết, trồng cây xanh không chỉ nhằm cải thiện khí hậu, mà còn để giữ đất, giữ rừng, bảo vệ quê hương, biển, đảo Tổ quốc. Chính vì vậy, hàng năm, Công ty VWS đều tham gia các chương trình ủng hộ, tài trợ cây xanh để trồng tại rừng ngập mặn Cần Giờ. Ngoài ra, tặng cây xanh cho các chiến sĩ hải quân; tổ chức chương trình để thiếu nhi huyện Bình Chánh tham gia trồng cây xanh,… tham gia các hoạt động trồng cây xanh tại địa phương Bình Chánh – nơi công ty đặt nhà máy xử lý rác.

Thanh Tùng t/h (KTMT)