Hiệp hội Công nghiệp Môi trường Hàn Quốc cải tiến cổng thông tin EIDB giúp tìm kiếm Dữ liệu về sản phẩm Công nghệ & Sản phẩm Môi trường

605

‘EIDB’ là một cổng thông tin tìm kiếm cơ sở dữ liệu về sản phẩm công nghệ môi trường tại thị trường trong nước và quốc tế của Hiệp hội Công nghiệp Môi trường Hàn Quốc, dự kiến sẽ có một bản cải tiến dịch vụ vào năm 2023 để giới thiệu một tính năng mới.

Giao diện cổng EIDB – cổng thông tin tìm kiếm cơ sở dữ liệu về sản phẩm công nghệ môi trường tại thị trường trong nước và quốc tế của Hiệp hội Công nghiệp Môi trường Hàn Quốc

Đây là cổng tìm kiếm cơ sở dữ liệu về sản phẩm công nghệ môi trường có thể đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp môi trường với thông tin về các sản phẩm công nghệ môi trường uy tín cũng như những người mua từ nước ngoài có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm và công nghệ môi trường tại Hàn Quốc từ cổng thông tin này (Cổng thông tin EIDB). Kể từ khi thành lập vào năm 2014, với sự cải tiến nội dung liên tục, cổng tìm kiếm này hiện đang cung cấp thông tin sản phẩm và công ty uy tín trong lĩnh vực môi trường của Hàn Quốc bằng 3 ngôn ngữ (tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Trung).

Tại EIDB, thông tin về công ty và sản phẩm luôn được cập nhật. Bằng việc tìm kiếm theo danh bạ và tên công ty, hiện cổng thông tin EIDB có sẵn 157 thông tin công ty môi trường uy tín và với việc tìm kiếm tên sản phẩm, người dùng có thể tìm thấy 336 thông tin sản phẩm môi trường uy tín đã được cập nhật tại EIDB.

Đặc biệt, người dùng có thể tìm thấy các công ty & sản phẩm phù hợp với các chứng nhận trong nước và quốc tế bằng cách chọn loại hình doanh nghiệp (cơ quan sản xuất, quản lý môi trường, v.v.) sau khi chọn danh mục (chất lượng nước, không khí, chất thải, đất/nước ngầm, v.v.). Một vài ví dụ về các chứng nhận được cập nhật tại EIDB như sau: KS của Hàn Quốc, ISO9001, ISO14001 cho nước ngoài, UL (Mỹ), NSF (Mỹ), CE (Châu Âu), RoHS (Châu Âu), BS (Anh), CCC (Trung Quốc) và JIS (Nhật Bản).

Hơn nữa, với bản cải tiến vào tháng 1 năm 2023, dự kiến sẽ bổ sung chức năng tìm kiếm bằng cách tổng hợp thông tin của 10.000 công ty công nghiệp môi trường nước ngoài – giúp người dùng có thể so sánh và phân tích công nghệ sản phẩm trên toàn thế giới cùng một lúc.

Một quan chức của Hiệp hội Công nghiệp Môi trường Hàn Quốc cho biết: “Vì có thể tìm kiếm các sản phẩm và công nghệ với nhiều điều kiện khác nhau phù hợp với nhu cầu của các công ty trong nước và các cơ quan chính phủ, chúng tôi hy vọng rằng cổng thông tin EIDB sẽ trở thành một cổng tìm kiếm ưu việt cho những người mua đang cần tìm kiếm thông tin về các sản phẩm môi trường với công nghệ môi trường uy tín”.

Thông tin liên hệ Cổng thông tin EIDB:
Tên công ty: Hiệp Hội công nghiệp môi trường Việt Nam
Người phụ trách: Mr. Kyu-hyoung Kim
Email: kh.kim@keia.kr
Phone: +82-2-6933-9228
Website: http://keia.kr/dben/ (Web tiếng anh)

Chia sẻ