BỘ TƯ LỆNH VÙNG 2 HẢI QUÂN VIẾNG NGHĨA TRANG HÀNG DƯƠNG

413

Nằm trong chuyến công tác đến thăm, chúc tết các nhà giàn DK-1 và các cơ quan dân chính Đảng, LLVT huyện Côn Đảo, sáng ngày 19/01, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân do Đại tá Trần Hồng Hải, Phó Chính ủy Vùng 2 Hải quân làm trưởng đoàn đã đến viếng Nghĩa trang Hàng Dương, huyện Côn Đảo. Cùng dự lễ viếng có ông Phan Thanh Biên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Côn Đảo; bà Huỳnh Thị Thanh Liên, Chủ tịch UBMTTQ huyện Côn Đảo.

Tại buổi lễ, Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đại biểu của Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân đã đặt vòng hoa, dâng hương và dành phút mặc niệm bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ, đồng bào yêu nước đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc đang yên nghỉ tại nghĩa trang Hàng Dương.

Trước anh linh các anh hùng, liệt sĩ, cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân nguyện tiếp nối truyền thống cách mạng vẻ vang của các anh hùng liệt sĩ, tuyệt đối trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng, ra sức học tập, rèn luyện xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc trong tình hình mới.

Sau lễ viếng, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân đã đến thắp hương tại phần mộ Cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong, Nhà yêu nước Nguyễn Anh Ninh, Anh hùng LLVTND Võ Thị Sáu và các Anh hùng Liệt sĩ đang yên nghỉ trong khuôn viên nghĩa trang Hàng Dương.
(Tin và ảnh: Tin Côn Đảo)

Chia sẻ