Tuổi trẻ Lữ đoàn 167 trong xây dựng văn hóa ứng xử trên mạng xã hội

399

Tối 27/3, tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Đoàn cơ sở Lữ đoàn 167 Hải quân tổ chức Toạ đàm thanh niên với chủ để “Tuổi trẻ Lữ đoàn 167 trong xây dựng văn hóa ứng xử trên mạng xã hội”, nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng chí Trung tá Trần Tuấn Hùng, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bí thư Đoàn cơ sở Lữ đoàn dự và chủ trì Toạ đàm. Tham gia buổi toạ đàm có các đồng chí trong cấp uỷ, chỉ huy các cơ quan, đơn vị và toàn thể cán bộ, đoàn viên trong toàn Lữ đoàn.

Quang cảnh Toạ đàm

Tại buổi Toạ đàm các đoàn viên, thanh niên đã cùng nhau ôn lại truyền thống, những kết quả nổi bật của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 93 năm qua. Nhiều ý kiến, câu hỏi đã thẳng thắn bày tỏ, đi sâu phân tích làm rõ những thực trạng, tác động của mạng xã hội ngày nay đối với đoàn viên, thanh niên quân đội nói chung và Lữ đoàn 167 nói riêng, đồng thời đã chỉ ra được những biện pháp nâng cao văn hóa ứng xử trên mạng xã hội, các hoạt động xung kích của đoàn góp phần nâng cao văn hóa ứng xử trên mạng xã hội tại Lữ đoàn trong thời gian tới.

Đại diện các chi đoàn tạo đàm chia sẽ về văn hóa ứng xử trên mạng xã hội

Bên cạnh những chia sẽ thẳng thắn và các giải pháp thiết thực giúp cho cán bộ, đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc hơn về mạng xã hội, nắm được thực trạng và một số nội dung, biện pháp nâng cao văn hóa ứng xử trên mạng xã hội thì không thể thiếu những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã mang lại không khí vui tươi phấn khởi, thu hút sự tập trung cao của tất cả cán bộ, đoàn viên.

Trung tá Trần Tuấn Hùng, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bí thư Đoàn cơ sở Lữ đoàn trao thưởng các chi đoàn thi đấu xuất sắc trong giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 26/3/2024).

Dịp này, Đoàn cơ sỡ Lữ đoàn cũng đã tổ chức trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba cho các chi đoàn thi đấu xuất sắc trong giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931  26/3/2024).

Đặng Đồng / LĐ 167

Chia sẻ