TBS THĂM VÀ TẶNG QUÀ LỮ ĐOÀN 167/VÙNG 2 HẢI QUÂN

216

Hướng đến kỷ niệm Chào mừng lễ Quốc khánh 2/9. Ngày 26 tháng 8 vừa qua Chuỗi WWW của Tập đoàn TBS Group đã đến dâng hương và tặng quà cho các chiến sĩ của Lữ đoàn 167/Vùng 2 Hải quân. Đây là đơn vị thứ 2 trong 6 mảng của tập đoàn có hoạt động chương trình hướng về biển đảo.

Đại diện chuỗi phòng mua và giám đốc nhân sự chuỗi WW trao quà cho lữ đoàn 167

Hơn 50 thành viên gồm lãnh đạo và nhân viên các phòng ban đã kính cẩn thắp nén hương tưởng nhớ đến 290 Anh linh Chiến sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Sau đó đoàn tiếp tục với hoạt động tham quan tàu pháo tên lửa 382- là một trong số những đội tàu được trang bị hiện đại nhất hiện nay của quân chủng Hải quân.

Đoàn thăm tàu 382

Đoàn đã trao tặng cho các con em của Cán bộ Chiến sĩ có thành tích học tập tốt là 1 ngàn cuốn tập, và 30 triệu cho Các chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn đang làm nhiệm vụ tại lữ đoàn 167/Vùng 2 Hải quân

Đón đoàn có đồng chí Thượng tá Lê Đức Thảnh – Phó lữ đoàn trưởng/ Tham mưu trưởng và nhiều Cán bộ Chiến sĩ khác của Lữ đoàn .

Thủ trưởng Lữ đoàn 167 tặng quà lưu niệm cho đại diện chuỗi WWW

Phát biểu tại hội trường Ông Nguyễn Xuân Tiến – Giám đốc phòng mua của Chuỗi WWW đã xúc động chia sẻ bằng cả tấm lòng của một người dân dại diện cho hậu phương gửi lời tri ân đến thế hệ anh hùng đã hy sinh, biết ơn những người lính đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu tổ quốc và luôn mong được đồng hành góp sức bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng

Hiện nay, TBS là tập đoàn mang tầm thương hiệu quốc gia và vươn ra thế giới, phát triển đa ngành nghề với hơn 30 năm sáng tạo và phát triển bền vững, TBS đang từng bước khẳng định vị trí trên thị trường với 6 lĩnh vực kinh doanh trụ cột: Sản xuất Công nghiệp Da giày, Sản xuất Công nghiệp Túi xách, Đầu tư – Kinh doanh – Quản lí Bất động sản & Hạ tầng công nghiệp, Cảng & Logistics, Du lịch, Thương mại & Dịch vụ.

TBS luôn ý thức được vai trò của doanh nghiệp đối với cộng đồng. xã hội nói chung và tình yêu đất nước nói riêng nên trong nhiều năm qua,TBS đã nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội như: xây dựng trường học tại nhiều địa phương, cung cấp chỗ ở cho công nhân, hộ nghèo, trao học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học…và gần đây nhất trong tháng 6 đã có chuyến đi thăm và tặng quà đến Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân, trao tăng học bổng cho 50 con em chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo, nhằm gắn kết tình quân dân thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến những người lính đang ngày đêm canh giữ thềm lục địa tổ quốc, đây là việc làm hết sức ý nghĩa là sự quan tâm sẻ chia và trách nhiệm với tình yêu quê hương đất nước.