Lữ đoàn 167 tuyên truyền biển đảo cho 80 học viên lớp bồi dưởng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới của Thành uỷ Bà Rịa

107

Sáng 28/3/2024, Lữ đoàn 167, Vùng 2 Hải quân tổ chức tuyên truyền biển, đảo cho 80 học viên lớp bồi dưởng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới của Thành uỷ Bà Rịa. Thượng tá Lê Văn Khải, Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Chủ nhiệm Chính trị Lữ đoàn dự và chỉ đạo.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên của Lữ đoàn 167 đã thông tin đến các đại biểu những nội dung về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam; tình hình biển, đảo trong thời gian gần đây; vai trò nòng cốt của lực lượng Hải quân trong nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo và thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc; quan điểm của Đảng, Nhà nước ta trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo. Các học viên còn được xem phim truyền thống Hải quân và tham quan trải nghiệm thực tế trên các tàu của Lữ đoàn.

Các học viên xem phim truyền thống của Hải quân nhân dân Việt Nam

Hoạt động tuyên truyền đã giúp cho các học viên hiểu rõ hơn về quan điểm, chủ trương, đường lối, đối sách của Đảng, Nhà nước ta về nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong giai đoạn hiện nay, đồng thời nâng cao vai trò, trách nhiệm trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc.

Học viên tham quan trải nghiệm thực tế trên Tàu 377

Đặng Đồng

Chia sẻ