Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM thăm doanh nghiệp và kết nạp hội viên mới

991

Sáng ngày 27/06/2023, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM (HANE) tổ chức chương trình thăm kết nối doanh nghiệp và trao chứng nhận hội viên mới.

Tham dự chương trình có Ông Đặng Văn Khoa – Uỷ Viên TW Mặt trận tổ Quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội; Ông Nguyễn Toàn Thắng – PCT Hội kiêm Chánh văn phòng, Ông Huỳnh Tấn Đạt – PCT Hội và các UV Ban chấp hành, Hội viên và đại diện doanh nghiệp.

Tại buổi giao lưu Ông Đặng Văn Khoa – Chủ Tịch hội đã có phát biểu giới thiệu tóm tắt hoạt động hội trong gần 15 năm qua, chào mừng các thành viên mới gia nhập Hội.

Nhân dịp này Ban chấp hành đã công bố và trao quyết định công nhận Hội viên mới cho Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng THẾ HỆ  MỚI và Hội viên cá nhân Chị Nguyễn Thị Hằng Nga.

Đại diện doanh nghiệp Chị Nguyễn Thị Hằng Nga phát biểu cảm ơn và chia sẻ giới thiệu về hoạt động của đơn vị thành viên: Công ty Y VIỆT TINH HOA, các thành viên đã có cơ hội trải nghiệm thực tế các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp cung cấp.

Ông Đặng Văn Khoa – Chủ tịch Hội trao Chứng nhận Hội viên cho hai Hội viên mới

Đây là hoạt động thường xuyên của Ban hội viên nhằm phát triển kết nạp hội viên mới, giới thiệu doanh nghiệp, kết nối chia sẻ kinh nghiệm, mở rộng hợp tác kinh doanh trong cộng đồng, tăng cường hoạt động giao thương giữa các thành viên, tuyên truyền nâng cao nhận thức về bảo vệ thiên nhiên và môi trường là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta song song đó là nâng cao nhận thức trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh, tham gia đóng góp tích cực cho các hoạt động cộng đồng./.

Ban Hội Viên