Hoạt động chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam: LỮ ĐOÀN 167 ĐẶC SẮC CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ

201

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, tối 21/12 tại TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Lữ đoàn 167, Vùng 2 Hải quân tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2023 với chủ đề “Khúc quân hành những người giữ biển”.

2. Đại diện các đội văn nghệ và các đơn vị kết nghĩa nhận hoa và cờ lưu niệm từ Ban tổ chức

Dự và chỉ đạo chương trình có Đại tá Nguyễn Thành Nhân, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn, Cùng dự có Thượng tá Phạm Tiến Dũng, Đảng ủy viên Đảng ủy Vùng, Lữ đoàn trưởng, đại diện các đơn vị kết nghĩa, các thầy cô giao, học sinh, sinh viên các đơn vị kết nghĩa và 100% cán bộ chiến sĩ trong toàn Lữ đoàn.

Một trong những tiết mục được biểu diễn trong đêm Liên hoan văn nghệ

Liên hoan văn nghệ năm nay có 5 đội tham gia với 9 tiết mục với nhiều tiết mục đặc sắc vui tươi sôi động, được dàn dựng công phu, kết hợp hài hòa giữa văn hóa Việt Nam truyền thống với phong cách trẻ trung hiện đại và có những tiết mục có lúc đã lấy đi nước mắt của khán giả.
Các tiết mục tham gia liên hoan đều được các đội văn nghệ tự biên, tự diễn, dàn dựng công phu, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống Quân đội, Quân chủng, Vùng 2, đơn vị và tình yêu quê hương đất nước…. Mỗi tiết mục có cách dàn dựng khác nhau mang màu sắc riêng, nhưng đều toát lên nét đẹp, giá trị cuộc sống và sức sống của các ca khúc cách mạng.

Đặng Đồng.

Chia sẻ