HANE đến thăm và làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM nhân dịp đầu năm

350

Sáng ngày 1/2/2023 , Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM (HANE) đã có cuộc gặp mặt, làm việc đầu năm với Lãnh đạo, các phòng , ban thuộc  Sở Tài nguyên và Môi Trường TP. HCM.

Tiếp đoàn, về phía Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi Trường Thành phố có Bà Nguyễn Thị Thanh Mỹ – PGĐ, Phòng Chất thải rắn, Chi cục Bảo Vệ Môi Trường  TP.HCM cùng các phòng ban liên quan tham dự.

Ông Đặng Văn Khoa – Chủ tịch Hội có báo cáo tóm tắt các hoạt động hội trong thời gian vừa qua với nhiều hoạt động trong lĩnh vực thiên nhiên, môi trường theo chủ trương của thành phố và chính phủ, hoạt động trồng cây xanh vì biển đảo xanh của của tổ quốc với Vùng 2 Hải quân, chương trình trồng 10.000 cây xanh phối hợp cùng đoàn thanh niên Công an Thành phố, hoạt động kết nối cộng đồng doanh nghiệp, thành lập các chi hội bảo vệ thiên nhiên và môi trường ở các cơ sở, cộng đồng dân cư, trường Đại học… cùng chung tay trong công tác bảo vệ thiên nhiên và môi trường gắn liền với phát triển kinh tế xã hội.

Tại cuộc họp, Bà Nguyễn Thị Thanh Mỹ – PGĐ phát biểu: Sở rất quan tâm đến hoạt động của Hội, đánh giá cao bước chuyển mình về mọi mặt của Hội trong năm qua, đồng tình những chương trình hoạt động của Hội. Bên cạnh đó Sở cũng sẽ hỗ trợ, hướng dẫn, kết nối thông tin, các đầu mối để cùng phối hợp thực hiện các hoạt động có hiệu quả, đúng qui định của pháp luật.

Cuộc gặp chính thức hôm nay là kết quả của những lần gặp , trao đổi giữa Lãnh đạo Hội và Lãnh đạo Sở trong năm qua.

Văng Phòng Hội

Chia sẻ