Gian Hàng Xanh HANE lần thứ 8: Chuyển đổi xanh và phát triển bền vững trong lĩnh vực Nông nghiệp – Agri Viet Nam 2024

247

Sáng ngày 12/6, GIAN HÀNG XANH lần thứ 8 do Ban điều hành Gian Hàng Xanh – Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM (HANE) cùng các Hội, Câu lạc bộ được tổ chức tại Triển lãm quốc tế lần thứ 4 chuyên ngành Máy móc, Trang thiết bị, Vật tư, Hóa chất và Sản phẩm Nông nghiệp tại Việt Nam – Agri Vietnam 2024.

Agri Vietnam 2024 thu hút hơn 100 đơn vị trưng bày đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ, là điểm hẹn tin cậy cho các nhà sản xuất, cung cấp, phân phối và các tổ chức trong ngành gặp gỡ, giao thương, kiến tạo cơ hội kinh doanh, phát triển thị trường. Chuỗi sự kiện cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, đơn vị chuyển giao kỹ thuật công nghệ, giúp các doanh nghiệp Việt Nam và khu vực tiếp cận với công nghệ sản xuất tiên tiến của thế giới.

Tại GIAN HÀNG XANH – HANE (gian hàng A15) lần này sẽ giới thiệu 15 thương hiệu và các sản phẩm, dịch vụ của cộng đồng doanh nghiệp thành viên tiêu biểu như:

CÔNG TY TNHH EZBOOK VIỆT NAM ezbook.vn – “Đặt xe dễ dàng – Dễ dàng đặt xe” dịch vụ thuê xe tự lái dựa trên nền tảng bánh xe công nghệ thông tin hiện đại và mạng lưới kết nối. Mức giá, hình ảnh xe, thông tin tài xế, giờ đưa đón, thanh toán tự động.

CÔNG TY TNHH BIOTECH SÀI GÒN (biotechsaigon.com) , sản xuất kinh doanh phân phối các loại hạt giống cây trồng và phân gà hữu cơ vinh sinh chất lượng cao phí nhiêu cho đất và tốt cho cây trồng.

Công ty cổ phần Nam Tây Phương (namtayphuong.com) – chuyên phân phối máy móc tại thị trường Việt Nam những năm đầu thế kỉ XXI. Với máy móc hiện đại, nguồn nguyên liệu sạch nhập khẩu từ các nước như Phần Lan, Thái Lan,… đồng thời cũna là một trong  những nhà sản xuất các sản phẩm từ giấy như ly giấy, tô giấy, tô mì,… uy tín tại thị trường trong nước và quốc tế.

Tàu hũ tươi Ngân Hưng (tauhutuoinganhung.com) sản phẩm của Công Ty TNHH NKH Group, là món ăn thanh mát, có tác dụng giải nhiệt, thích hợp thưởng thức vào những ngày hè nóng bức. Phát triển từ cái nôi của món ăn truyền thống quen thuộc, các gánh hàng rong, chiếc xe đẩy, thương hiệu Tàu hũ tươi Ngân Hưng lấy cái cốt lõi đó kết hợp với sự tìm tòi nghiên cứu công nghệ tiên tiến cho ra đời sản phẩm phù hợp đã chiếm được tình cảm của cộng đồng.

Công Ty TNHH Khoa Học Và Công Nghệ Chiyo (chiyo.vn) với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: Đầu tư trang trại cà phê, tư vấn – đào tạo (khởi nghiệp, tài chính), chuyển giao công nghệ ngành nông nghiệp công nghệ cao ; Logistics; Sản xuất, phân phối thiết bị – dụng cụ – hóa chất cho thí nghiệm – kiểm tra môi trường – kiểm tra sản phẩm,… của các phòng Lab, khu thực nghiệm trong Hộ sản xuất kinh doanh, Công ty và Trường học.

Công ty cổ phần tập đoàn Bometa (www.bometagroup.com) giới thiệu và trưng bày các sản phẩm không chỉ riêng về mật ong mà đa dạng sản phẩm nông nghiệp xanh, sạch tại Việt Nam. Các sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng nhưng vẫn an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là ưu tiên lựa chọn của người tiêu dùng.

Tại triển lãm lẫn này, ngoài Gian Hàng Xanh – HANE giới thiệu các thương hiệu hội viên, thành viên chung còn có các kệ trưng bày, giời thiệu sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp tham dự.

Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, từ 12 -14/6, nhiều chương trình và hoạt động được tổ chức nhằm mang lại lợi ích gia tăng cho doanh nghiệp tham dự và khách tham quan. Theo đó, chương trình hội thảo chuyên đề được chủ trì bởi các chuyên gia đầu ngành giúp doanh nghiệp cập nhật xu hướng công nghệ và diễn biến thị trường mới nhất. Từ đây, khách tham gia sẽ có được cái nhìn tổng quan về ngành cũng như các cơ hội phát triển, mở rộng kinh doanh trong tương lai gần.

GIAN HÀNG XANH tại Agri Vietnam 2024 diễn ra từ ngày 12-14/06/2024 tại SECC, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ