Chúc mừng Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

239

Nhân dịp kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023), Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh (HANE) gửi đến Lãnh đạo các cơ quan Báo chí, các Nhà báo, Phóng viên, thành viên CLB Báo chỉ Vì môi trường, những người làm công tác truyền thông lời cảm ơn và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong suốt thời gian qua, HANE luôn được sự đồng hành tích cực của Quý Nhà báo, phóng viên, đã tích cực truyền tải những nội dung phong phú, đa dạng về hoạt động Hội và doanh nghiệp thành viên. Các tin bài liên tục được cập nhật trên nhiều báo, tạp chí, trang tin điện tử… cũng như website của Hội.

Năm 2023, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM tiếp tục phát triển với nhiều hoạt động tích cực, thiết thực, sâu sắc với nhiều đổi mới tập trung trong lĩnh vực thiên nhiên và môi trường, phát triển kinh tế xanh và kinh tế tuần hoàn theo định hướng chung của Chính phủ. HANE hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng lòng, quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của các cơ quan Báo chí truyền thông, Quý Nhà báo, Phóng viên trong các hoạt động Hội.

Xin chúc Quý Nhà báo, Phóng viên, Cộng tác viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong nghề nghiệp.

Trân trọng!

HANE

 

Chia sẻ