Chúc mừng kỷ niệm 34 năm thành lập Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ – Thành Đoàn TP. HCM

202

Chiều ngày 26/12/2023, đã diễn ra chương trình Họp mặt kỷ niệm 34 năm thành lập và Tổng kết năm 2023 của Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ – Thành Đoàn TP. HCM giai đoạn 1989 – 2023.

Trong 34 năm qua, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ đã đồng hành, chia sẻ với các bạn trẻ niềm say mê khám phá và làm chủ khoa học công nghệ. Kỷ niệm 34 năm thành lập, một chặng đường hình thành và phát triển vừa là dịp để họp mặt, gặp gỡ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, cộng tác viên Trung tâm các thời kỳ để ôn lại kỷ niệm, chia sẻ, cảm ơn các cơ quan, đơn vị, cá nhân có nhiều quan tâm hỗ trợ và phối hợp hoạt động với Trung tâm trong 34 năm qua.

Nhân dịp này Trung tâm đã ký kết hợp tác với các đơn vị nhằm nâng cao hiệu quả và phối hợp tổ chức các hoạt động sáng tạo, nghiên cứu khoa học trong thời gian tới gồm: Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân; Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh; Trung tâm Sở hữu trí tuệ và Chuyển giao công nghệ ĐHQG-HCM; Thư viện Khoa học Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh; Viện Công nghệ Hóa học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Để ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của tập thể Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ trong việc thúc đẩy các hoạt động sáng tạo, nghiên cứu khoa học của tuổi trẻ thành phố và cả nước, trong chương trình Trung tâm vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Chia sẻ