Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân thăm và chúc Tết Hội

142

Sáng 30/1/2024, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân do Đại tá Ngô Đình Xuyên Phó Tư lệnh đã đến thăm và chúc Tết Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM (HANE) nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Ngô Đình Xuyên – Phó Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã thông tin về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tóm tắt những thành tích nổi bật mà đơn vị đã đạt được trong năm 2023; Chương trình phủ xanh Trường sa trong đó có sự chung tay đóng góp ủng hộ cây của Hội HANE trong thời gian qua.

Hai bên cũng trao đổi tiến độ thực hiện chương trình trồng cây vì Trường Sa xanh – 1 triệu cây vì Biển đảo, vì quê hương Việt Nam xanh, kế hoạch phối hợp, gắn bó chặt chẽ, đồng hành cùng các hoạt động trong thời gian tới.

Trong không khí hân hoan chào đón một mùa xuân đang về, đại diện hai đơn vị đã gửi những lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ và hội viên những lời chúc tốt đẹp, sức khỏe, hạnh phúc, thắng lợi, đón Tết thật đầm ấm, an toàn.

Chia sẻ